Triển lãm tranh “rừng thiên nhiên, bảo vệ sự sống, bảo tồn nguồn tài nguyên tái tạo được của Trái đất”

27/09/2023 | 10:25

Vào lúc 08h, ngày 26/9/2023, Chi cục Kiểm lâm phối hợp với Công ty cổ phần Đô thị Amata và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức Triển lãm tranh với chủ đề “rừng thiên nhiên, bảo vệ sự sống, bảo tồn nguồn tài nguyên tái tạo được của Trái đất” tại công viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai – Đường Nguyễn Khuyến, khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Buổi triễn lãm đã mang đến những hình ảnh về thiên nhiên tươi đẹp, những hình ảnh làm ảnh hưởng thiên nhiên, hình ảnh chung tay bảo vệ môi trường, với mục đích:

- Quảng bá về hình ảnh, giá trị của rừng Việt Nam nói chung, rừng Đồng Nai nói riêng và ảnh hưởng, tác động của con người đối với rừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên, hộc sinh, sinh viên, phụ huynh và các doanh nghiệp;

Kêu gọi và lan tỏa ý thức trách nhiệm bảo vệ rừng, phát triển rừng, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã, cải thiện cảnh quan thiên nhiên; xây dựng đô thị  “sáng - xanh - sạch - đẹp”,  hướng tới mục tiêu “Rừng trong phố” và “Phố trong rừng”, sống hòa hợp với thiên nhiên. 
Tiếp tục thực hiện và lan rộng trách nhiệm xã hội trong việc góp phần thực hiện Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định số 524/QĐ-TTg ký ban hành ngày 01/04/2021 góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu.

Ngọc Diễm – Phòng Tổ chức, TT&XDLL

Một số hình ảnh trong buổi triển lãm

Viết bình luận mới

Xem thêm

Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai đang trong quá trình xem xét, thông qua Nghị quyết quy định chế độ hỗ trợ đối với lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng trên địa bàn tình Đồng Nai giai đoạn 2023-2027

20/03/2023 | 08:23

Theo các đơn vị chủ rừng báo cáo về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai, trong ba năm (từ năm 2020-2022), có khoảng 21% lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng thuộc các ban quản lý rừng phòng hộ xin nghỉ việc hoặc chuyển công tác

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai

14/02/2023 | 16:04

Chiều ngày 14/02/2023, tại Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai.

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.