HỘI CHỢ ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA – TAVICOHOME – VIEFURN 365 FAIR

25/09/2023 | 14:40

Sáng nay, ngày 25/9/2023, TavicoHome Viefurn 365 khai mạc Hội chợ “Đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa” tại Thế giới Gỗ và Nội thất Tavico Hố Nai (địa chỉ tại 81 Điểu Xiển, khu phố 9, phường Tân Biên, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Hội chợ được khai mạc từ ngày 25/9 đến ngày 01/10/2023 và các hoạt động về thương mại, hợp tác được tiếp nối diễn ra sau đó

Hình ảnh cắt băng khai mạc Hội chợ

Đến với buổi lễ khai mạc Hội chợ “Đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa” có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; lãnh đạo các Sở, ngành: Công thương; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nông nghiệp và PTNT; Kế hoạch và Đầu tư; Cục Hải quan; Chi cục Kiểm lâm; Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh; Ông Gregory Harris – Tùy viên Thương mại, Tổng lãnh sự quán Hoa Kì tại TP.Hồ Chí Minh; Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hiệp hội gỗ Việt Nam, Thành phố Hồ chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Định, ... và khoảng 500 khách tới dự.

Với qui mô hơn 250 gian hàng, gần 2.000 sản phẩm được trưng bày, Hội chợ này là nơi quy tụ nhiều đơn vị lớn, có uy tín trong chuỗi giá trị sản phẩm gỗ trong nước và quốc tế. Trong khuôn khổ Hội chợ, đồng diễn ra các buổi hội thảo về giải pháp nguyên liệu ngành gỗ, giải pháp về máy móc thiết bị, ứng dụng vật liệu mới và hình thành hệ thống phân phối đồ nội thất xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa; giới thiệu về các sản phẩm du lịch sinh thái rừng Đồng Nai.

Hội chợ là cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ cập nhật xu hướng mới của thị trường và cập nhật công nghệ, vật liệu mới trong sản xuất; đồng thời giúp người tiêu dùng trong nước tiếp cận đồ gỗ xuất khẩu của Việt Nam đã nhiều năm chinh phục thị trường thế giới, tiến tới ưa chuộng và sử dụng đồ gỗ xuất khẩu Việt Nam. Đồng thời, làm tiền đề cho việc hình thành một địa điểm giới thiệu sản phẫm gỗ và nội ngoại thất quanh năm phục vụ người tiêu dùng, là điểm đến của du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến với Biên Hòa - Đồng Nai.

Một số hình ảnh của Hội chợ “Đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa”

Viết bình luận mới

Xem thêm

Nâng cao năng lực phòng vệ thương mại cho Doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu gỗ

18/06/2024 | 09:52

Ngày 14/6/2024, tại TAVICOHOME, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Hiệp hội Gỗ và lâm sản Việt Nam phối hợp Hiệp hội Gỗ và thủ công mỹ nghệ Đồng Nai (DOWA) tổ chức Hội thảo tập huấn “Hệ thống trách nhiệm giải trình (DDS) trong đảm bảo gỗ hợp pháp và kỹ năng phòng vệ thương mại tại thị trường Hoa Kỳ, EU và một số nước thị trường Bắc Á”

Câu chuyện "Nuôi rừng"

13/06/2024 | 15:07

Trân trọng gửi các anh/chị! Bài viết của Bộ trưởng Lê Minh Hoan về "Phát triển giá trị đa dụng của rừng"!

Đồng Nai trồng được 13 triệu cây xanh nhiều nhất Đông Nam Bộ

20/05/2024 | 14:05

Đồng Nai là tỉnh trồng được gần 13 triệu cây xanh, nhiều nhất khu vực Đông Nam bộ, góp phần bảo vệ, phát triển diện tích rừng, đồng thời góp phần tạo mỹ quan và cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và Hưởng ứng Chương trình trồng một tỷ cây xanh“Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, năm 2024

17/05/2024 | 14:23

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2024, tại Trường bắn súng Bộ binh, thao trường huấn luyện Nhơn Trạch, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và Hưởng ứng Chương trình trồng một tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024.

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.