Trang chủGiới thiệuLĩnh vực chuyên mônTin tức sự kiệnHỏi đápLiên hệĐăng nhập
Thông tin cảnh báo nguy cơ cháy rừng và phát hiện sớm các điểm cháy từ ảnh vệ tinh thường xuyên được đăng tải trên cổng thông tin điện tử Cục Kiểm lâm. Đề nghị lực lượng Kiểm lâm cả nước và các chủ rừng thường xuyên theo dõi và thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng./.
Bản tin tổng hợp

ĐăkLăk: UBND tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân trong vụ bắt giữ hơn 200m3 gỗ

Cập nhật ngày:  15/09/2015

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa trao tặng bằng khen của UBND tỉnh này cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc khám phá ra 1 vụ khai thác, vận chuyển gỗ trái phép, thu giữ trên 200m3 gỗ các loại.

Khu vực tập kết gỗ lậu bị phát hiện tại xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo.

Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk cho 1 tập thể và 5 cá nhân, gồm 1 đồng chí Phó giám đốc phụ trách cảnh sát, tập thể và cá nhân cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát kinh tế vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phát hiện và thu giữ hơn 200m3 gỗ lậu các loại, từ nhóm II đến nhóm VIII như: Cà chít, căm xe, bằng lăng, dầu… có đường kính gốc từ 30 – 90cm và dài từ 2- 7m, tại địa bàn xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo vào ngày 27/5/2015.

Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong vụ phát hiện bãi tập kết gỗ lậu.

Đây là lần khen thưởng đột xuất nhằm kịp thời khen thưởng và động viên cán bộ, chiến sĩ cố gắng hơn nữa cùng lãnh đạo đơn vị và Công an tỉnh làm tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, kịp thời phát hiện xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm lâm luật đang có chiều hướng diễn biến phức tạp trong thời gian tới.

Số lượt đọc:  16     Về trang trước    Bản in    Gửi email 
Liên kết web
Liên kết khác
Hỗ trợ trực tuyến
Phim tài liệu phóng sự
Số lượt truy cập: 124.845
Tổng số thành viên: 19
Số người trực tuyến: 1